Loading...

Tin tức

Tôm nuôi mắc virus lạ, lây lan nhanh, chết hàng loạt tại Trung Quốc

Viết bởi AEC Admin vào

Nông dân nuôi tôm Trung Quốc ở tỉnh Quảng Đông cho biết họ rất lo lắng về sự lây lan của bệnh Div1. 

Decapod iridescent virus 1 hay Div1 lây nhiễm khoảng một phần tư trang trại nuôi tôm ở trung tâm nuôi tôm thuộc Quảng Đông (Trung Quốc), làm tôm nuôi chết hàng loạt trong vòng vài ngày.

 

Xem Thêm →

Âu Mỹ – AEC: Nỗ lực phấn đấu vì sự hài lòng khách hàng

Viết bởi AEC Admin vào

Được thành lập từ năm 2011, với khoảng thời gian so với một doanh nghiệp là non trẻ. Tuy vậy công ty Âu Mỹ – AEC đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực của mình. Ngày 07/11/2019 tại Cần Thơ đã diễn ra hội nghị đồng thời đây cũng là kỷ niệm ngày thành lập công ty. Với 300 khách mời là đối tác trong ngoài nước, các khách hàng đại lý và toàn thể nhân viên Công ty. ...

Xem Thêm →

AEC Đồng hành xây dựng thương hiệu Tôm Việt

Viết bởi AEC Admin vào

Công ty Âu Mỹ – AEC đã tham gia diễn đàn “Xây dựng thương hiệu tôm Việt Nam” do Tổng cục Thủy sản (thuộc Bộ NN- PTNT), Hội Nghề cá Việt Nam và UBND tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức.

Xem Thêm →

Công ty Âu Mỹ - AEC tham gia “Ngày kết nối doanh nghiệp ngành thủy sản”

Viết bởi Trần Hùng Mạnh vào

AEC đã tham gia diễn đàn, tìm hiểu về tuyên bố chất lượng, mục tiêu của liên minh, các giải pháp thực hiện sản xuất tôm sạch và bền vững. Cũng tại diễn đàn, Công ty vinh dự được tạo điều kiện trưng bày gian hàng là các sản phẩm tiêu biểu của công ty như LIVER BIO, LACTO FEED, BOIN 113, ZP US, HP 10, ZDRT, …

Xem Thêm →

“Đổi mới Tư duy” với 8 lý thuyết của TS Mộc Quế – Kỉ lục gia Thế giới

Viết bởi AEC Admin vào

Hòa nhập cùng xu hướng Cách mạng Công nghiệp 4.0, ngày 08 tháng 6 năm 2019, Công ty CP TM DV và Đầu tư Âu Mỹ (Âu Mỹ – AEC) đã tổ chức Khóa đào tạo “Đổi mới Tư duy” theo 8 lý thuyết của Kỷ lục gia Thế giới – Tiến sĩ Mộc Quế.

Xem Thêm →

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large