Sử Dụng Chế Phẩm AEC COPEFLOC - Công Dụng và Hiệu Quả Kinh Tế – Cty CP TM DV ĐT Âu Mỹ - AEC

Sử Dụng Chế Phẩm AEC COPEFLOC - Công Dụng và Hiệu Quả Kinh Tế

Ngày đăng: 10/09/2020

 1. Đặc tính của Chế phẩm vi sinh AEC COPEFLOC
 1. Môi trường để lên men là các loại thực phẩm như Bột Đậu Nành, Bột Bắp, Cám Gạo, nước ép trái cây…
 2. Các chủng lợi khuẩn Probiotic được tăng sinh, tạo kháng thể với các vi khuẩn Vibriosis gây bệnh, lưu giữ ở dạng sống (sinh dưỡng) và có thể ổn định trong thời gian 6 tháng với mật số rất cao, lên đến hàng tỉ lợi khuẩn (CFU/g) với các chủng Bacillus spp., Lactobacillus sp. , Saccharose Myces…
 3. Gồm các enzymes như Protease, Cellulase, Lipase, Amylas, Phytase… giúp xử lý nhanh môi trường cũng như giúp tăng tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng khi trộn cho ăn (giảm FCR).
 4. Gồm các vitamins như C, B1, B6, B12… và các khoáng vi, đa lượng như Ca, K, Mg, Fe, Cu, S, P, Si…. Giúp tôm phát triển khỏe mạnh, kháng bệnh, tăng trọng nhanh…

 

 1. Công Dụng
 1. Được sử dụng rất hiệu quả để gây màu, tạo môi trường nước thích hợp trong ao sẵn sàng, trong ao nuôi trước khi thả tôm.
 2. Ổn định pH, ổn định tảo, ổn định màu nước, khoáng…
 3. Ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn, vi rút gây bệnh cho tôm như  V. Parahaemolyticus, V. Harveyi…
 4. Trộn cho ăn giúp nong to đường ruột hấp thu tốt thức ăn, trị và ngăn ngừa EMS, bệnh phân trắng, lỏng phân, lỏng ruột, bệnh viêm gan tụy, viêm nhiễm ký sinh trùng, kể cả EHP…
 5. Làm sạch đáy ao, sạch nước, ngăn chặn phát sinh NH3, NO2, H2S… Sử dụng chế phẩm vi sinh này giúp cắt, ngăn ngừa nhớt bạt đáy, bùn đen trong ao đất, rêu…
 6. Tạo môi trường cho hệ phiêu sinh vật, phù du phát triển. Chính các phiêu sinh vật này giúp làm sạch nước và là nguồn thức ăn hữu cơ giàu đạm, khoáng và vitamin cho tôm.
 7. Sử dụng rất phù hợp cho các ao nuôi theo CoperFloc (ao đáy đất), BioFloc, RAS… quy trình nuôi hữu cơ.

 

 1. Hiệu quả kinh tế
 1. Sử dụng chế phẩm AEC COPEFLOC theo đúng hướng dẫn sẽ hạn chế tối đa sự phát sinh NH3, NO2, H2S… mà không cần dung bổ sung bất cứ loại men vi sinh nào cả.
 2. Giúp hạn chế việc thay nước ao nuôi - ao đáy đất và kể cả ao bạt.
 3. Sản phẩm có chứa khoáng nhiều thành phần như Ca, K, Mg, Fe, S, Cu, Si… giúp người  nuôi tiết kiệm được chi phí bổ sung khoáng.
 4. Không cần sử dụng kháng sinh để phòng hay chữa bệnh cho tôm, cá trong suốt vụ nuôi, nếu sử dụng đúng liều lượng chế phẩm vi sinh AEC COPEFLOC, sử dụng đúng qui trình.
 5. Giảm chỉ số tiêu thụ thức ăn của tôm. FCR dao động từ 0.8 – 1.2.
 6. Không cần đánh sát khuẩn định kỳ nếu sử dụng chế phẩm AEC COPEFLOC đúng liều lượng, đúng qui trình. Việc này giúp ổn định hệ vi sinh, hệ tảo của môi trường ao nuôi đồng thời giúp tránh gây sốc chậm lớn ở tôm, cá khi dùng thuốc diệt khuẩn.
 7. Chế Phẩm Sinh Học AEC COPEFLOC  cho một vụ nuôi: Thời gian trung bình 90 ngày; Mật độ nuôi trung bình 200 pcs; Diện tích nuôi 1.000M2; Chi phí sử dụng AEC COPEFLOC  là 40kg/ 90 ngày – Thành tiền là 5.600.000 Đ/ 1.000M2.

 

Chú Thích: Cách sử dụng, liều dùng Chế phẩm sinh học  AEC COPEFLOC

 • Trộn cho ăn theo tỉ lệ 100g / 10 kg thức ăn, hoặc có thể trộn thêm chế phẩm AEC COPEFLOC tùy theo sức khỏe của tôm.
 • Nên trộn cho ăn 2 hoặc nhiều cữ trong ngày để giúp tôm tiêu hóa tốt và ngăn ngừa các bệnh đường ruột, ký sinh trùng.
 • Rải trực tiếp xuống ao để gây màu nước ao sẵn sàng, ao nuôi trước khi thả tôm 1 ngày: 2 Kg / 1.000 M2
 • Rải đều, trực tiếp xuống ao nuôi để ổn định môi trường nước: đánh cách ngày, 1kg/1.000M2.
 • Nếu có hệ thống ao xử lý nước. Đánh chế phẩm AEC COPEFLOC theo sơ đồ bên dưới.
 • Lưu ý: nếu xử lý nước bằng Chlorine, khi chuyển sang ao lắng hay ao sẵn sàng, phải để ít nhất 3 ngày mới đánh chế phẩm vi sinh.
 • Nếu xử lý bằng TCCA, sau 6 giờ, xử lý lại bằng PAC hay Thiosulfat Natri 4 giờ. Sau đó đưa qua ao lắng để đánh Chế phẩm Vi sinh AEC COPEFLOC  và chạy quạt 24h trước khi bơm vào ao nuôi.

Chế Phẩm AEC COPEFLOC - Công Dụng và Hiệu Quả Kinh Tế

Hình: Quy trình dùng Chế phẩm AEC COPEFLOC

Để lại bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: